Nick Vujicic đá bóng khai mạc giải bóng đá FutSal lần thứ 14

Đúng 7 giờ 45 sáng nay (25-5), tạ iNhà thi đấu Quân khu 7 (số 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM) chính thức diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá  Futsal Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 14 - Cúp Tôn Hoa Sen 2013, do Báo Công An TP.HCM phối hợp cùng BáoThể ThaoViệt Nam tổ chức.

Đến dự lễ khai mạc có các vị đại biểu đại diện cho Ban Tuyên giáo TW, Văn phòng Chủ Tịch nước, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Công An TP.HCM cùng đông đảo quan khách và hơn 4.000 cổ động viên là các em hiện đang sinh sống, học tập tại các mái ấm, nhà mở, làng SOS trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, tại buổi lễ khai mạc giải đấu, Ban tổchức, các vận động viên cùng khán giả rất xúc động khi nhận được lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn  Sang.

Đại diện Ban Tổ Chức nhận lẵng hoa từ Chủ Tịch Nước

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Nick Vujicic tại Giải và đá quả bóng khai mạc, là tấm gương sáng tiếp thêm khát vọng và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các em.

Nick ký tặng bóng cho các em vận động viên

Nick ký tặng bóng cho chương trình Giải Bóng Đá Fulsal

Giải bóng đá Futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, do Báo Công An TP.HCM và Báo Thể ThaoViệt Nam phối hợp tổ chức, bắt đầu từ năm 1999,  diễn ra vào dịp Ngày quốc tế thiếu nhi hàng năm, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, mang đậm ý nghĩa nhân văn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  cơ nhỡ, đang sống tại các làng SOS, mái ấm tình thương,  các trường giáo dưỡng… để các em có điều kiện rèn luyện thể chất, hứng khởi tinh thần và giao lưu với bạn bè.Tham dự giải đấu năm nay có 8 đội, gồm: Gia Lai, TP.HCM, Cà Mau, Bến Tre, Đà Nẵng, Hà Nội và hai trường giáo dưỡng của Bộ Công An (Trường Giáo dưỡng số 4 - Đồng Nai và Trường số 5 - Long An). Các đội chia thành hai bảng, đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất nhì của mỗi bảng vào bán kết, sau đó đấu loại trực tiếp cho đến trận chung kết. Giải sẽ kết thúc vào ngày 30/5.

Ngọc Châu