Khai trương Trung tâm thẩm mỹ đầu tiên của Nhật tại Việt Nam

 

Khai trương Trung tâm thẩm mỹ đầu tiên của Nhật tại Việt Nam

Chú thích ảnh: Nghi lễ khai trương Trung tâm thẩm mỹ Tokyo Đẹp Việt Nam. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Tối 23/11, Trung tâm thẩm mỹ Tokyo Đẹp Việt Nam do tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản SBC đã chính thức ra mắt tại 230 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

Ông Aikawa Yoshiyuki, Viện trưởng Bệnh viện tổng hợp SBC cho biết: Trung tâm được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại cùng với công nghệ và kỹ thuật làm đẹp của Nhật Bản.

Bên cạnh công nghệ hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ, huy động đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Tokyo Đẹp Việt Nam cũng liên kết với các bệnh viện lớn như: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ.
Trong tương lai, song song với nỗ lực đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên người Việt Nam, SBC dự kiến phát triển thêm các thẩm mỹ viện tại những đô thị lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng…

Ông Yoshinori Yakabe, đại diện Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh, nhận định: Việt Nam là đất nước mà phần đông dân số là phụ nữ trẻ, cùng với sự phát triển kinh tế nhảy vọt như hiện nay thì nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng gia tăng.

ÔNg Yoshinori Yakabe cho biết: Đến thời điểm này số lượng hội viên trong Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh đã lên đến 739 công ty. 

Thông qua các hoạt động của mình, cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản đã đóng góp thiết thực cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam./.

Nguồn: VietNam+