Xây dựng hình ảnh cán bộ đẹp trong mắt người dân

(CAO) Tối 15-10, đêm chung kết hội thi cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang Q.1, TP.HCM “Đẹp trong mắt người dân - năm 2014” với 7 thí sinh đến từ các đơn vị hành chính của Q.1, diễn ra tại nhà hát Bến Thành. Đây là những thí sinh đã vượt qua gần 2.500 thí sinh khác trong các vòng thi được tổ chức trong tháng 9-2014.

Trong đêm chung kết các thí sinh phải trải qua các vòng thi như: Thời trang công chức cùng với tập thể đơn vị; phần trình chiếu phim tự giới thiệu hoạt động của đơn vị mình, thuyết trình và tình huống ứng xử,….

Hội thi nhằm mục đích hướng cán bộ công chức thể hiện và phát huy năng lực bản thân trên các mặt hoạt động giao tiếp, đạo đức lối sống cũng như trong công việc, soi lại mình để khắc phục khiếm khuyết, hoàn thiện bản thân, nâng cao vốn tri thức góp phần vào công cuộc xây dựng Q.1 “An toàn – sạch đẹp – văn minh lịch sự và phát triển bền vững”.

 

Hội thi này còn là sân chơi lành mạnh, kết nối giao lưu đoàn kết và cả học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo không khí hào hứng, hăng hái thi đua giữa các cơ quan ban ngành đoàn thể, góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang đẹp trong lòng người dân.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Quý Phú (SN 1989, đơn vị UBND P.Bến Nghé); giải nhì là Phan Thị Thu Minh (SN 1989, Phòng Lao động - Thương binh  và Xã hội) và giải ba thuộc trao cho thí sinh Lê Thị Minh Trang (SN 1990, đến từ Trung tâm TDTT Q.1). Các thí sinh đoạt giải cao còn được Quận ủy Q.1 "thưởng" một chuyến tham quan về nguồn đến Quảng Bình, quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nguồn: Báo Công An